SoloAPK - Tải xuống MOD APK trang web an toàn nhất
Trang chính Trò chơi Ứng dụng
TiếngViệt

Điều khoản dịch vụ

Chào mừng bạn đến với SOLOAPK.net, địa điểm lý tưởng cho mọi người yêu thích trò chơi trên điện thoại di động. Qua nền tảng của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, tải xuống và truy cập vào tất cả các tính năng của trò chơi yêu thích của mình. Để đảm bảo bạn có trải nghiệm vui vẻ, an toàn và mượt mà trên công viên giải trí của chúng tôi, bạn cần phải hiểu và tuân thủ tất cả các quy tắc dành cho tất cả người chơi tham gia (bao gồm cả bản thân bạn).

Về các điều khoản của chúng tôi
SOLOAPK.net là một nền tảng trực tuyến, nơi bạn có thể tìm kiếm hàng triệu trò chơi và ứng dụng APK/MOD/Premium miễn phí và chất lượng cao dành cho thiết bị Android. Bằng cách truy cập vào trang web này, bạn phải tuân thủ các chính sách được quy định trên trang web của chúng tôi, bao gồm chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quyền lợi của bạn
Việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi không đồng nghĩa với việc bạn sở hữu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với dịch vụ của chúng tôi hoặc nội dung bạn truy cập. Trừ khi có sự cho phép từ chủ sở hữu nội dung, bạn sẽ không thể sử dụng nội dung trong dịch vụ của chúng tôi. Các điều khoản này cũng không cấp cho bạn bất kỳ quyền nào đối với bất kỳ thương hiệu hoặc biểu tượng nào được sử dụng trong dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, bạn không được xóa, che giấu hoặc thay đổi bất kỳ tuyên bố pháp lý nào được hiển thị hoặc đính kèm trong dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi có thể hiển thị một số nội dung không thuộc SOLOAPK, và chỉ chủ sở hữu nội dung chịu trách nhiệm về nội dung đó. Tuy nhiên, chúng tôi có thể kiểm tra nội dung để đảm bảo tính hợp pháp và tuân thủ các chính sách của chúng tôi. Chúng tôi giữ quyền loại bỏ hoặc từ chối hiển thị nội dung vì bất kỳ lý do hợp lý nào, bao gồm vi phạm các chính sách hoặc luật pháp của chúng tôi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng tôi không nhất thiết phải kiểm tra tất cả các nội dung.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể nhận được thông báo, quản lý và các thông tin khác về các dịch vụ cụ thể. Nếu bạn không muốn nhận các thông báo này, bạn có thể từ chối.

Một số dịch vụ của chúng tôi có thể sử dụng trên thiết bị di động, nhưng đừng sử dụng dịch vụ này trong khi phân tán sự chú ý của bạn và vi phạm an toàn hoặc các quy tắc giao thông.

Bạn có thể ngưng sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất cứ lúc nào, và mặc dù chúng tôi sẽ nhớ bạn, nhưng chúng tôi cũng chào đón người khác.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn
Chính sách bảo mật của chúng tôi giải thích cách chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với việc SOLOAPK sử dụng dữ liệu của bạn theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Nội dung của bạn trong dịch vụ của chúng tôi
Một số dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn tải lên, lưu trữ, gửi hoặc nhận nội dung. Bạn giữ tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đối với nội dung như vậy. Khi bạn tải lên, lưu trữ, gửi hoặc nhận nội dung thông qua dịch vụ của chúng tô i, bạn cấp cho SOLOAPK và đối tác của chúng tôi một giấy phép toàn cầu để sử dụng, lưu trữ, sao chép, điều chỉnh, tạo ra các tác phẩm phái sinh, sử dụng làm nền cho trang web của bạn, và sử dụng để vận hành, quảng bá và cải thiện dịch vụ của chúng tôi cũng như phát triển các dịch vụ mới. Thậm chí khi bạn ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, giấy phép này vẫn còn hiệu lực.

Hệ thống tự động của chúng tôi có thể phân tích nội dung của bạn để cung cấp cho bạn các tính năng sản phẩm cá nhân hóa, chẳng hạn như kết quả tìm kiếm tùy chỉnh, quảng cáo tùy chỉnh và phát hiện thư rác và phần mềm độc hại.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi
Chúng tôi hy vọng sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, nhưng trừ khi có quy định cụ thể trong các điều khoản hoặc điều khoản bổ sung, chúng tôi không thể cam kết bất kỳ điều gì đối với dịch vụ của chúng tôi. Trong phạm vi cho phép của pháp luật, chúng tôi loại trừ tất cả các bảo đảm.
Chúng tôi là nhà tạo ra công viên giải trí, không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thông tin nào được người dùng đăng tải. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc sử dụng hoặc tải xuống nội dung dịch vụ của chúng tôi.

Thay đổi các điều khoản
Các điều khoản này có thể thay đổi bất cứ lúc nào, và chúng tôi giữ quyền làm điều đó. Bạn phải đồng ý với các thay đổi của chúng tôi để tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.