SoloAPK - Tải xuống MOD APK trang web an toàn nhất
Trang chính Trò chơi Ứng dụng
TiếngViệt

World of Artillery Mod Apk (Đóng băng vàng, mở khóa pháo) 1.7.7.1

World of Artillery
Thời gian: 23/06/2024 09:43
Tải về

Thông tin mod

THỰC ĐƠN MOD

Đóng băng vàng

Không tải lại

Đã mở khóa tất cả pháo

Tốc độ trò chơi

Giới thiệu về World of Artillery

World of Artillery là một trò chơi chiến tranh lịch sử dựa trên xe tăng và pháo binh. Người chơi sẽ hóa thân thành lính pháo binh, điều khiển vũ khí và trang bị, tuần tra và phát hiện tình huống địch, bảo vệ đồng minh và sử dụng đại bác tầm xa để gây bất ngờ cho kẻ thù. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được xe tăng và pháo có sức sát thương cao để tiêu diệt các mục tiêu lớn hơn.

Kinh nghiệm ban đầu và lộ trình phát triển

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ nhận được một chiếc xe tăng cấp dưới và chiến đấu chống lại những chiếc xe tăng cùng cấp trên chiến trường đầy khói. Các mục tiêu đã đặt ra phải đạt được trong một thời gian nhất định hoặc phải có sự hy sinh. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm chiến đấu, nâng cấp xe tăng và thưởng cho xe tăng tương ứng lên một cấp độ nhất định. Việc nâng cấp sẽ khiến xe tăng gần như bất khả chiến bại trên chiến trường, đồng thời khả năng chiến đấu của người chơi cũng tăng lên, giúp tiêu diệt mọi mục tiêu. Để bảo vệ căn cứ, người chơi phải nâng cấp xe tăng và đội pháo binh.

Hoạt động pháo binh và phòng thủ căn cứ

“Thế giới pháo binh” còn cho phép người chơi vận hành các phương tiện pháo binh cỡ lớn để bắn đạn pháo. Những khẩu pháo này được triển khai để bảo vệ căn cứ trước bất kỳ kẻ thù nào đang đến. Để thành thạo việc sử dụng pháo, người chơi phải có kỹ năng ngắm bắn cực tốt. Bắn chính xác sẽ gây ra nỗi sợ hãi cho đối thủ của bạn. Khi địch rút lui, người chơi cần nhanh chóng xác định vị trí và báo cáo vị trí của địch cho các đơn vị khác. Thông qua việc phòng thủ chặt chẽ, kẻ địch sẽ không thể tấn công căn cứ nữa và người chơi có thể tập trung vào việc chiếm thêm căn cứ và mở rộng địa bàn chiến đấu. Việc xây dựng căn cứ mới sẽ được hoàn thành trong các trận chiến sắp tới.

Tầm quan trọng của đồng minh và sức mạnh tổng hợp chiến thuật

Trong chiến tranh, có thêm đồng minh sẽ tăng khả năng chiến thắng. Người chơi sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đối mặt với những mối đe dọa từ những đội quân hùng mạnh. Người chơi có thể giúp đỡ bạn bè bằng cách chia sẻ đại bác và xe tăng. Sự kết hợp của nhiều thành phần sẽ mang lại ưu thế áp đảo cho Đồng minh khiến kẻ địch không thể chống cự. Khi địch rút lui cũng là lúc phản công và giành chiến thắng. Người chơi phải đe dọa kẻ thù, giúp đồng minh rút lui về căn cứ và duy trì hiệu quả chiến đấu của chính mình. Người chơi sẽ phát triển các chiến lược chiến đấu cụ thể và mỗi chiến lược phù hợp có thể giúp người chơi giành được lợi thế trong trận chiến.

Trải nghiệm hình ảnh và âm thanh

World of Artillery là nơi hoàn hảo cho những người chơi quan tâm đến quân đội và chiến tranh. Đồ họa rõ ràng cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi một cách chân thực nhất có thể. Mỗi xe tăng và pháo được trang trí theo một chủ đề độc đáo. Hiệu ứng âm thanh sống động và nhiều hiệu ứng khác nhau đưa người chơi vào khung cảnh chiến tranh thực sự. Lối chơi nhanh, mang tính chiến thuật sẽ giúp người chơi duy trì lợi thế trên chiến trường. Vô số vũ khí và phương tiện chiến tranh hiện đại cho phép người chơi tự do lựa chọn. Người chơi có thể thành lập đội và tham gia vào những trận chiến thú vị cùng bạn bè. Bằng cách thể hiện kỹ năng bắn súng, người chơi có thể giành chiến thắng trong trò chơi này.

“Thế giới pháo binh”: trải nghiệm đỉnh cao về nghệ thuật chiến tranh

Trong "World of Artillery", một trò chơi chiến tranh lịch sử, bạn sẽ trở thành một lính pháo binh, điều khiển xe tăng và đại bác đi qua chiến trường đầy khói. Nhiệm vụ của bạn là tuần tra và tiến hành trinh sát, bảo vệ đồng minh và sử dụng hỏa lực tầm xa để giáng một đòn chí mạng vào kẻ thù. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều trang bị mạnh mẽ hơn, khiến bạn càng mạnh mẽ hơn trên chiến trường.

Lần đầu bước vào chiến trường và dần trưởng thành

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ lái một chiếc xe tăng cấp dưới và cạnh tranh với những đối thủ cùng đẳng cấp. Hoàn thành mục tiêu trong thời gian giới hạn hoặc hy sinh mỗi chiến thắng sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm chiến đấu và nâng cấp trang bị quý giá. Khi bạn lên cấp, xe tăng của bạn sẽ trở nên khó bị phá hủy hơn và kỹ năng chiến đấu của bạn sẽ được cải thiện để trở thành người chơi thống trị trên chiến trường.

Độ chính xác của pháo binh và sự bền bỉ của căn cứ

"Thế giới pháo binh" mang đến cho người chơi khả năng vận hành những khẩu pháo lớn. Những khẩu pháo này là chìa khóa để bảo vệ căn cứ và chống lại kẻ thù nước ngoài. Kỹ năng bắn chính xác là một kỹ năng cần thiết của mỗi lính pháo binh. Nó có thể mang lại cho bạn lợi thế trên chiến trường và khiến kẻ thù phải khiếp sợ. Khi địch rút lui, nhanh chóng xác định và báo cáo tình hình địch để đảm bảo an toàn cho căn cứ và chuẩn bị đánh chiếm căn cứ mới.

Việc sử dụng sức mạnh và chiến thuật của đồng minh

Trong World of Artillery, tầm quan trọng của đồng minh là điều hiển nhiên. Đoàn kết là sức mạnh. Người chơi có thể thành lập một liên minh mạnh mẽ bằng cách chia sẻ tài nguyên và cùng nhau chiến đấu chống lại những kẻ thù hùng mạnh. Trong trận chiến, việc sử dụng chiến thuật hợp lý sẽ là chìa khóa chiến thắng của bạn. Cho dù đó là đe dọa kẻ thù, hỗ trợ đồng minh rút lui hay xây dựng chiến lược chiến đấu, mọi quyết định đều quan trọng.

Trải nghiệm chiến tranh sâu sắc

"Thế giới pháo binh" mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến tranh sống động với đồ họa độ phân giải cao và hiệu ứng âm thanh chân thực. Mỗi xe tăng và pháo có một thiết kế riêng, mỗi vụ nổ và tiếng súng trên chiến trường đều có cảm giác như một chiến trường thực sự. Lối chơi nhanh và chiến lược giúp bạn dẫn đầu trong trận chiến.

Thông tin về World of Artillery

Tên Ứng Dụng: World of Artillery

Kích Thước Ứng Dụng: 391M

Thể Loại: Nhập vai

Người Phát Triển: Skytec Games Inc.

Phiên Bản Hiện Tại: 1.7.7.1

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: Google Play

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT World of Artillery MOD APK

1. Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt phiên bản gốc hoặc phiên bản MOD từ nguồn khác, vui lòng gỡ bỏ trước.

2. Vui lòng tải tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

3. Kích hoạt tùy chọn cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ trong cài đặt của điện thoại.

4. Tuân theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng.

5. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thưởng thức niềm vui mà phiên bản MOD mang lại.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHO PHÉP ỨNG DỤNG TỪ NGUỒN KHÔNG RÕ?

1. Mở cài đặt: Trên thiết bị Android của bạn, tìm và mở ứng dụng "Cài đặt".

2. Vào cài đặt bảo mật: Trong menu cài đặt, tìm và chọn "Bảo mật" hoặc "Bảo mật và riêng tư", sau đó nhấp vào để tiếp tục.

3. Bật tính năng từ nguồn không rõ: Trong cài đặt bảo mật, tìm "Ứng dụng từ nguồn không rõ" hoặc "Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ". Thường nằm ở phần dưới cùng của cài đặt bảo mật. Tiếp theo, chuyển nút hoặc tích vào để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ. Có thể bạn cần xác nhận mật khẩu thiết bị hoặc cung cấp xác minh bảo mật khác.

4. Cảnh báo: Trước khi bật tính năng từ nguồn không rõ, hãy lưu ý rằng hệ thống có thể cảnh báo về nguy cơ an ninh.

5. Hoàn tất: Sau khi hoàn thành các bước trên, thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ.

Tải về

Tương tự

Potion Permit
Potion Permit
Nhập vai

1.47

245 MB
Heroes Legend: Idle Battle War
Heroes Legend: Idle Battle War
Nhập vai

2.8.8

131.67 MB
Rhodoknight
Rhodoknight
Nhập vai

3.7.0

95M
ZIO and the Magic Scrolls
ZIO and the Magic Scrolls
Nhập vai

2.2.2

145M
Bus Simulator - Driving Games
Bus Simulator - Driving Games
Nhập vai

1.12

56.94 MB
Akadi (Code Xeno)
Akadi (Code Xeno)
Nhập vai

1.2.6

1 GB
Legend of Grandpa
Legend of Grandpa
Nhập vai

1.9.0

52 MB
Arcane Quest 3
Arcane Quest 3
Nhập vai

1.7.6

130M
Hole of Abaddon: Dark RPG
Hole of Abaddon: Dark RPG
Nhập vai

1.4

108.61 MB
Eternal Return
Eternal Return
Nhập vai

3.10.0

88M
Grim Soul
Grim Soul
Nhập vai

6.3.2

370M

Mới nhất

Spider Vice Town Rope Hero Man
Spider Vice Town Rope Hero Man
Chiến lược

4.1

145.06 MB
Potion Permit
Potion Permit
Nhập vai

1.47

245 MB
Cradle of Empires: 3 in a Row
Cradle of Empires: 3 in a Row
Câu đố

8.1.5

126.42 MB
WW2 warplanes: Squad of Heroes
WW2 warplanes: Squad of Heroes
Hoạt động

3.13

142.43 MB
Heroes Legend: Idle Battle War
Heroes Legend: Idle Battle War
Nhập vai

2.8.8

131.67 MB
Northgard
Northgard
Trò chơi khác

2.2.2

1G
Lemmings
Lemmings
Câu đố

7.15

108.19 MB
Transport Tycoon Empire: City
Transport Tycoon Empire: City
Chiến lược

1.23.0

89.24 MB
GB Instagram
GB Instagram
Xã hội

333.0.0…

42 MB
Neko Atsume: Kitty Collector
Neko Atsume: Kitty Collector
Bình thường

1.14.7

21.92 MB
Drive Club
Drive Club
Mô phỏng

1.7.64

113 MB
Rhodoknight
Rhodoknight
Nhập vai

3.7.0

95M