SoloAPK - Tải xuống MOD APK trang web an toàn nhất
Trang chính Trò chơi Ứng dụng
TiếngViệt

PickU Mod Apk (Đã mở khóa cao cấp) 3.9.24

PickU
Thời gian: 15/05/2024 11:30
Tải về

Thông tin mod

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu về PickU

"PickU"——Sáng tạo vô hạn, sự tái sinh của nghệ thuật

Kích thích sáng tạo

Thỏa sức sáng tạo và biến những bức ảnh đời thường thành những kiệt tác nghệ thuật với ứng dụng PickU của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp hàng triệu mẫu hình ảnh được chọn lọc kỹ lưỡng để mở rộng khả năng sáng tạo của bạn. Dễ dàng chỉnh sửa ảnh của bạn để đưa chúng lên tầm cao mới bằng các công cụ của chúng tôi. Trải nghiệm khả năng vô tận và biến hình ảnh của bạn thành kiệt tác. Đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị này. Các công cụ chỉnh sửa phơi sáng và trộn lớp ảnh mang tính cách mạng của chúng tôi là cách tốt nhất để nâng cao ảnh của bạn. Chương trình mạnh mẽ của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ phơi sáng của ảnh và trộn nhiều lớp để tạo ra sự kết hợp hình ảnh ngoạn mục.

sự quyến rũ trên mạng xã hội

Tăng cường sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn và thu hút khán giả bằng các bộ lọc tiên tiến này. Sử dụng nó để đưa ra một tuyên bố táo bạo và thiết lập xu hướng. Tạo những bức ảnh yêu thích của bạn và tạo những bức ảnh ghép tuyệt vời hơn bao giờ hết! Khám phá sức mạnh của hình ảnh của bạn và biến chúng thành hiện thực! Các công cụ chỉnh sửa nâng cao của chúng tôi cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và tạo ra những kiệt tác quyến rũ từ ảnh và video của mình. Trải nghiệm những khả năng vô tận khi bạn dễ dàng nâng cao đồ họa của mình, thêm chút quyến rũ và khiến mọi người phải kinh ngạc.

Xóa nền và biến đổi ma thuật

Chỉ với một cái chạm nhẹ của cây đũa phép kỹ thuật số, bạn có thể xóa các hình nền không mong muốn và thay thế chúng bằng những hình ảnh quyến rũ khiến mọi người mê mẩn. Nói lời tạm biệt với việc chọn và xóa các mục một cách dễ dàng và chính xác. Công nghệ tiên tiến của chúng tôi cho phép bạn loại bỏ chính xác những phần không mong muốn. Một loạt các hình nền meme, cảnh thiên nhiên, khung hình hấp dẫn, đường viền đẹp mắt và các bố cục ấn tượng khác của chúng tôi sẽ mở ra cho bạn những khả năng vô tận. Đắm chìm trong niềm vui thị giác và giải phóng khả năng sáng tạo của bạn. Biến những sáng tạo của bạn thành những kiệt tác quyến rũ một cách kỳ diệu. Tận dụng những ý tưởng không giới hạn và để khả năng sáng tạo của bạn được phát huy.

Trình tạo ảnh ghép sáng tạo

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải duyệt các album ảnh của mình và mong muốn có một cách dễ dàng hơn để tạo những bức ảnh ghép hấp dẫn? Đừng tìm đâu xa! Công nghệ tiên tiến của chúng tôi cho phép bạn chọn nhiều ảnh và tạo những bức ảnh ghép tuyệt đẹp chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đừng dành hàng giờ để điều chỉnh và sắp xếp ảnh của bạn theo cách thủ công. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay chỉ là người thích ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống, công cụ tạo ảnh ghép của chúng tôi là công cụ hoàn hảo để thể hiện khả năng sáng tạo của bạn. Khám phá nhiều lựa chọn mẫu ảnh ghép tuyệt đẹp phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của bạn.

Khám phá các mẫu sổ lưu niệm, ảnh ghép, sổ lưu niệm và khung ảnh miễn phí!

Các mẫu sổ lưu niệm tuyệt đẹp sẽ khơi dậy trí tưởng tượng của bạn và nâng cao khả năng sáng tạo của bạn. Nâng cao khả năng sáng tạo của bạn và hồi tưởng lại những kỷ niệm của bạn bằng những công cụ tuyệt vời này. Biến hình ảnh của bạn thành kiệt tác và giải phóng chất nghệ sĩ bên trong bạn. Với rất nhiều lựa chọn, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất. Vậy tại sao phải chờ đợi? Bắt đầu tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời ngay hôm nay và giải phóng trí tưởng tượng của bạn. Giải phóng tiềm năng nghệ thuật của bạn với các mẫu sổ lưu niệm sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật phức tạp và đẹp mắt khiến bạn và những người khác phải ngạc nhiên chỉ bằng một lần vuốt. Không còn những dự án nghệ thuật tẻ nhạt nữa.

Nhãn dán và biểu tượng cảm xúc

Hãy sẵn sàng nâng cao hình ảnh của bạn bằng các nhãn dán sống động và các meme vui nhộn! Đưa điều kỳ diệu và sự thú vị vào ảnh của bạn cũng như tăng lượt thích trên mạng xã hội. Khám phá một vũ trụ phong phú gồm các nhãn dán quyến rũ sẽ khiến bạn thèm muốn nhiều hơn nữa! Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm mọi thứ, từ biểu tượng đồ ăn ngon đến các nhân vật hoạt hình xinh đẹp cho đến đồ họa lễ hội để khiến bạn mỉm cười. Trải nghiệm cầu vồng màu sắc và để trí tưởng tượng của bạn được phát huy với các nhãn dán tuyệt vời của chúng tôi. Khám phá hàng loạt phông chữ đẹp mắt của chúng tôi và thỏa sức sáng tạo của bạn. Nâng cao hình ảnh của bạn bằng cách thêm văn bản độc đáo quyến rũ.

Hàng trăm khả năng để tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp và lâu dài

Phông chữ điện tử của chúng tôi có thể làm cho bức ảnh của bạn trở nên sống động. Chuẩn bị đưa ra tuyên bố độc đáo như chính bạn. Phông chữ đẹp của chúng tôi có thể biến hình ảnh của bạn thành bìa tạp chí! Nhiều lựa chọn phông chữ của chúng tôi sẽ nâng cao ảnh của bạn và tạo ra một tuyên bố tuyệt vời. Phông chữ của chúng tôi mang lại sự chuyên nghiệp và phong cách cho hình ảnh của bạn, từ mạnh mẽ và đáng nhớ đến thanh lịch và tinh tế. Phông chữ vui nhộn của chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện sự sáng tạo và làm cho bức ảnh của bạn nổi bật. Bộ sưu tập phông chữ của chúng tôi mang đến khả năng vô tận để tạo ấn tượng lâu dài.

Khám phá các bộ lọc và hiệu ứng tuyệt vời của chúng tôi

Nâng cao trải nghiệm hình ảnh của bạn với các bộ lọc và hiệu ứng nâng cao của chúng tôi. Khám phá bộ sưu tập bộ lọc nâng cao đặc biệt của chúng tôi được thiết kế cho ảnh tự chụp, ảnh chân dung, ảnh thiên nhiên, ảnh món ăn, ảnh phong cảnh và bất kỳ dịp nào xứng đáng với sự hoàn hảo và trải nghiệm một thế giới màu sắc rực rỡ. Trải nghiệm chất lượng cao nhất, các bộ lọc của chúng tôi biến ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp một cách liền mạch. Các bộ lọc của chúng tôi nâng cao kỹ năng chụp ảnh của bạn và đưa bạn vào thế giới của vẻ đẹp hình ảnh vô song. Một số điều chỉnh đơn giản có thể cải thiện hình thức ảnh của bạn.

Trình chỉnh sửa ảnh mờ Tạo ra những sáng tạo trực quan tuyệt vời

Công nghệ tiên tiến của chúng tôi giúp dễ dàng biến những hình ảnh hàng ngày thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Trải nghiệm các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng ảnh của bạn. Với phần mềm tiên tiến của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng làm mờ giống như máy ảnh DSLR, cắt xén chính xác, xoay liền mạch và các hiệu ứng làm đẹp chân dung đẹp mắt cho ảnh của mình. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để biến những bức ảnh đời thường thành kiệt tác. Các công cụ của chúng tôi sẽ cải thiện kỹ năng chụp ảnh của bạn và thu hút khán giả. Tìm hiểu chỉnh sửa ảnh và khám phá những khả năng vô tận. Yêu những bức ảnh của bạn một lần nữa. Khám phá các hiệu ứng làm mờ sáng tạo của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với độ sâu trường ảnh của máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Thông tin về PickU

Tên Ứng Dụng: PickU

Kích Thước Ứng Dụng: 35 MB

Thể Loại: Nhiếp ảnh

Người Phát Triển: PickU Corp.

Phiên Bản Hiện Tại: 3.9.24

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: Google Play

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PickU MOD APK

1. Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt phiên bản gốc hoặc phiên bản MOD từ nguồn khác, vui lòng gỡ bỏ trước.

2. Vui lòng tải tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

3. Kích hoạt tùy chọn cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ trong cài đặt của điện thoại.

4. Tuân theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng.

5. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thưởng thức niềm vui mà phiên bản MOD mang lại.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHO PHÉP ỨNG DỤNG TỪ NGUỒN KHÔNG RÕ?

1. Mở cài đặt: Trên thiết bị Android của bạn, tìm và mở ứng dụng "Cài đặt".

2. Vào cài đặt bảo mật: Trong menu cài đặt, tìm và chọn "Bảo mật" hoặc "Bảo mật và riêng tư", sau đó nhấp vào để tiếp tục.

3. Bật tính năng từ nguồn không rõ: Trong cài đặt bảo mật, tìm "Ứng dụng từ nguồn không rõ" hoặc "Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ". Thường nằm ở phần dưới cùng của cài đặt bảo mật. Tiếp theo, chuyển nút hoặc tích vào để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ. Có thể bạn cần xác nhận mật khẩu thiết bị hoặc cung cấp xác minh bảo mật khác.

4. Cảnh báo: Trước khi bật tính năng từ nguồn không rõ, hãy lưu ý rằng hệ thống có thể cảnh báo về nguy cơ an ninh.

5. Hoàn tất: Sau khi hoàn thành các bước trên, thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ.

Tải về

Tương tự

PhotoRoom AI Photo Editor
PhotoRoom AI Photo Editor
Nhiếp ảnh

4.8.2

144.18 MB
UpNote
UpNote
Nhiếp ảnh

9.2.1

25 MB
Remini
Remini
Nhiếp ảnh

3.7.622…

264 MB
PhotoLight - AI Photo Enhancer
PhotoLight - AI Photo Enhancer
Nhiếp ảnh

1.2.75

69.7 MB
EPIK
EPIK
Nhiếp ảnh

4.5.0

150 MB
Ask Me Anything
Ask Me Anything
Nhiếp ảnh

1.6.7

18 MB
Meitu
Meitu
Nhiếp ảnh

10.9.3

150 MB
vFlat Scan
vFlat Scan
Nhiếp ảnh

1.9.6.2…

65 MB
PhotoGrid
PhotoGrid
Nhiếp ảnh

8.75

30 MB
PixelLab - Text on pictures
PixelLab - Text on pictures
Nhiếp ảnh

2.1.3

14.66 MB
SwitchLight
SwitchLight
Nhiếp ảnh

2.4.11

110 MB
Word Office
Word Office
Nhiếp ảnh

300354

164 MB

Mới nhất

PhotoRoom AI Photo Editor
PhotoRoom AI Photo Editor
Nhiếp ảnh

4.8.2

144.18 MB
Reelsapp
Reelsapp
Sự giải trí

6.6

81 MB
NotifyBuddy - Notification LED
NotifyBuddy - Notification LED
Cá nhân hóa

2.0

5.43 MB
I am - Daily affirmations
I am - Daily affirmations
Sức khỏe & Thể hình

4.54.1

126M
Bikemap
Bikemap
Điều hướng bản đồ

20.0.0

55M
Shazam
Shazam
Âm nhạc & Âm thanh

14.24.0…

30 MB
One Shade
One Shade
Cá nhân hóa

18.5.8.1

10M
UpNote
UpNote
Nhiếp ảnh

9.2.1

25 MB
Life360
Life360
Cách sống

24.17.0

85 MB
Cover Strike CS: Offline FPS
Cover Strike CS: Offline FPS
Ứng dụng khác

5.4

67.31 MB
Measure Map
Measure Map
Công cụ

1.3.09

10M
Game Booster VIP Lag Fix & GFX
Game Booster VIP Lag Fix & GFX
Công cụ

92

3 MB